Tương Ớt Chua Ngọt Quê Tôi 

25 đánh giá
Liên hệ

Điểm nổi bật:
- Sản xuất theo quy trình chuẩn quốc tế
- Hàng Việt Nam chất lượng cao
- Xuất khẩu đi các nước
- Dễ kết hợp với các món ăn
- Thích hợp với mọi lứa tuổi
- Tiện lợi, sử dụng ngay, không cần chế biến

Thông tin sản phẩm

Tương Ớt Chua Ngọt Quê Tôi 

"Tương ớt chua ngọt Quê Tôi" với sự gia tăng lượng cà chua, tạo nên vị chua ngọt nhẹ nhàng hòa quyện một chút vị cay của ớt, rất thích hợp cho trẻ nhỏ hoặc những người không ăn được cay. Tương ớt chua ngọt Quê Tôi sẽ là món nước sốt tuyệt vời cho các món ăn, cũng là một điểm nhấn đẹp mắt, hấp dẫn trên mỗi bàn tiệc.

tuong-ot-chua-ngot
Tương Ớt Chua Ngọt Quê Tôi thích hợp cho trẻ nhỏ

Công ty Thực Phẩm Bình Minh - Tương Ớt Quê Tôi rất chú trọng trong việc quản lý chặt chẽ chất lượng hàng hóa từ khâu trồng trọt đến sản xuất và đóng gói. Thậm chí, đích thân lãnh đạo của Nhà máy còn thường xuyên đến tận các vùng nguyên liệu để kiểm tra quá trình thu hái sản phẩm để đảm bảo nguồn nguyên liệu khi đưa về nhà máy chế biến luôn đảm bảo chất lượng tươi, sạch. 

tuong-ot-chua-ngot
Tương Ớt Chua Ngọt Quê Tôi gia vị không thể thiếu trong bữa cơm gia đình

Binh Minh food JSC là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu các sản phẩm nông sản ở miền Bắc Việt Nam, tập trung vào đóng hộp, đóng lọ, đóng chai và xuất khẩu trái cây rau quả gia vị chất lượng cao. Các sản phẩm Tương Ớt quê tôi, Nước Tương quê tôi của Công Ty Cổ phần Thực Phẩm Bình Minh được sản xuất chế biến trên dây chuyền thiết bị tự động của Châu Á, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO an toàn thực phẩm và được cấp chứng nhận sản phẩm 3k do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp.

tuong-ot-chua-ngot
Tương Ớt Chua Ngọt Quê Tôi vị chua ngọt dịu

Với phương châm mỗi khách là tài sản quí giá của công ty, chúng tôi luôn chú trọng quản lý chặt chẽ  chất lượng hàng hóa từ khâu trồng trọt đến khâu sản xuất và đóng gói tiến đến mục tiêu hợp tác hai bên cùng có lợi - Chất lượng, uy tín và niềm tin cho khách hàng là trước tiên. 

tuong-ot-chua-ngot
Tương Ớt Chua Ngọt Quê Tôi nguyên chất, không pha trộn

TƯƠNG ỚT QUÊ TÔI đồng hành cùng CỘNG ĐỒNG GIÁ QUÁ TỐT, Cộng đồng doanh nghiệp uy tín Hải Phòng Giaquatot.com cam kết với Khách hàng sử dụng GQTCard: “Giá tốt - chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt – Tất cả vì quyền lợi Người tiêu dùng”. Xin chân thành cảm ơn!

Tạm tính -